FréttIR

Wise & Tasklet Factory

02.07.2020

Samþætting gagna milli kerfa – Vöruhúsið tengt við fyrirtækið! 


Tasklet Factory er danskt fyrirtæki sem einblínir á þróun öfluga hugbúnaðarlausna fyrir Mobile WMS. Markmið þeirra er að fínstilla og hámarka vinnuferla viðskiptavina sinna og skapa verðgildi með því að bjóða bestu lausnirnar sem til er á markaðnum í dag.

Niðurstöðurnar fyrir notendann eru afkastameiri starfsmenn í vörugeymslu sem og nákvæmari birgðagögn.


Hvað er Mobile WMS?

Mobile WMS er forrit fyrir öll þín raftæki hvort sem það er farsími, spjaldtölva eða fartölva. Forritið er gagnasöfnunartól keyrt á handhægum tölvum og tengist beint við ERP kerfið þitt án þess að notast við önnur kerfi. Þetta er sannkallaður vendipunktur í lausnum, þar sem kerfið getur verið sett upp fyrir þitt fyrirtæki á aðeins nokkrum dögum.

Farsímaforritið og samþætting þess við Microsoft Dynamics 365 Business Central / AX / NAV býður notendum upp á notendavænt viðmót sem er auðvelt að sérsniða, óaðfinnanlega ERP samþættingu sem og frábæra þjónustu.


Wise Lausnir ehf. er stoltur samstarfsaðili Tasklet Factory.


Tasklet Factory er með skrifstofur sínar í Danmörku og Bandaríkjunum, með yfir 600 samstarfsaðila í 300 löndum.


„Við erum virkilega stolt af því að geta boðið viðskiptavinum okkar lausnarframboðið frá Tasklet Factory fyrir vöruhús, geymslur og hagræðingu birgða. Tasklet Factory hefur verið að þróa forritið og samþættingu þess við Microsoft Dynamics í meira en 10 ár. Árangurinn af vinnusemi þeirra er þróun á framúrskarandi og öflugri lausn með flottu myndrænu notendaviðmóti sem er auðvelt í notkun og hægt að fínstilla eftir hentisemi eða þörfum hvers og eins notanda. Við hlökkum mikið til samstarfsins með þeim í komandi framtíð“ segir Jóhannes H. Guðjónsson, Forstjóri Wise lausna ehf. Á Íslandi.


Smelltu mér til að skoða nánar Tasklet Factory.

Share on linkedin
Share on facebook
Share on twitter
is_ISIcelandic
en_USEnglish is_ISIcelandic
Search
Generic filters