Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
FréttIR

Við leitum að hæfileikaríku fólki til starfa

Wise leitar að fólki

15.05.2020

Hjá Wise starfar samhentur hópur öflugra sérfræðinga með áralanga reynslu í Microsoft Dynamics 365 Business Central (NAV). Við leggjum metnað í að aðstoða viðskiptavini við að ná hámarksárangri með réttum viðskiptalausnum. Vegna aukinna umsvifa leitum við að hæfileikaríku, kraftmiklu og sjálfstæðu fólki sem á auðvelt með að vinna í hóp, hefur áhuga á hugbúnaði og sjálfvirkni-væðingu og hefur góða almenna menntun og reynslu.

Ráðgjafar

Í starfinu felst ráðgjöf og þjónusta tengd Microsoft Business Central (NAV) viðskiptalausnum, stafrænum umbreytingarverkefnum og fleiri spennandi viðfangsefnum, auk þátt- töku í vöruþróun fyrir kröfuharðan hóp viðskiptavina á ýmsum sviðum atvinnulífsins.

Kröfur um reynslu og hæfni

• Háskólamenntun sem nýtist í starfi
• Microsoft Dynamics 365 Business Central (NAV)
• Microsoft Dynamics 365 CRM (Sales, Customer Service, Fields Service)
• Microsoft Power Platform (Power BI, Power Apps, Power Automate)
• Birgða-og aðfangakeðju, s.s. vöruhúsum, flutningum og tollafgreiðslu
• Framleiðslukerfum
• Fjármálum og bókhaldi


Kerfisrekstur og tækniþjónusta

Við leitum að öflugum aðilum í ytri tækniþjónustu og kerfisrekstur á hýs- ingarlausnum okkar. Í starfinu felst ráðgjöf og þjónusta tengd almennum rekstri tölvukerfa viðskiptavina, eink- um rekstri á Dynamics NAV/Business Central og rekstri og viðhaldi á skýja- lausnum Wise.

Kröfur um reynslu og hæfni

• Háskólamenntun sem nýtist í starfi
• Windows stýrikerfum
• SQL server
• PowerShell er kostur
• Azure DevOps er kostur


Forritarar

Við leitum að forriturum í Microsoft Dynamics 365 Business Central til að sinna margvíslegum verkefnum
í vöruþróun og sérlausnum fyrir fjölbreyttan hóp viðskiptavina.

Kröfur um reynslu og hæfni

• Háskólamenntun í tölvunarfræði, verkfræði eða tengdum greinum
• Microsoft Dynamics 365 Business Central (NAV)
• Azure DevOps er kostur
• PowerShell er kostur


Nánari upplýsingar

veitir Torfi Markússon (torfi@intellecta.is) ráðgjafi hjá Intellecta í síma 511 1225. Umsókn óskast fyllt út á www.intellecta.is og henni þarf að fylgja starfsferilskrá. Umsóknarfrestur er til og með 1. júní. Farið verður með allar umsóknir og fyrirspurnir sem trúnaðarmál og þeim svarað.

Search
Generic filters