FréttIR

Við leitum að hæfileikaríku fólki til starfa

Wise leitar að fólki

15.05.2020

Hjá Wise starfar samhentur hópur öflugra sérfræðinga með áralanga reynslu í Microsoft Dynamics 365 Business Central (NAV). Við leggjum metnað í að aðstoða viðskiptavini við að ná hámarksárangri með réttum viðskiptalausnum. Vegna aukinna umsvifa leitum við að hæfileikaríku, kraftmiklu og sjálfstæðu fólki sem á auðvelt með að vinna í hóp, hefur áhuga á hugbúnaði og sjálfvirkni-væðingu og hefur góða almenna menntun og reynslu.

Ráðgjafar

Í starfinu felst ráðgjöf og þjónusta tengd Microsoft Business Central (NAV) viðskiptalausnum, stafrænum umbreytingarverkefnum og fleiri spennandi viðfangsefnum, auk þátt- töku í vöruþróun fyrir kröfuharðan hóp viðskiptavina á ýmsum sviðum atvinnulífsins.

Kröfur um reynslu og hæfni

• Háskólamenntun sem nýtist í starfi
• Microsoft Dynamics 365 Business Central (NAV)
• Microsoft Dynamics 365 CRM (Sales, Customer Service, Fields Service)
• Microsoft Power Platform (Power BI, Power Apps, Power Automate)
• Birgða-og aðfangakeðju, s.s. vöruhúsum, flutningum og tollafgreiðslu
• Framleiðslukerfum
• Fjármálum og bókhaldi


Kerfisrekstur og tækniþjónusta

Við leitum að öflugum aðilum í ytri tækniþjónustu og kerfisrekstur á hýs- ingarlausnum okkar. Í starfinu felst ráðgjöf og þjónusta tengd almennum rekstri tölvukerfa viðskiptavina, eink- um rekstri á Dynamics NAV/Business Central og rekstri og viðhaldi á skýja- lausnum Wise.

Kröfur um reynslu og hæfni

• Háskólamenntun sem nýtist í starfi
• Windows stýrikerfum
• SQL server
• PowerShell er kostur
• Azure DevOps er kostur


Forritarar

Við leitum að forriturum í Microsoft Dynamics 365 Business Central til að sinna margvíslegum verkefnum
í vöruþróun og sérlausnum fyrir fjölbreyttan hóp viðskiptavina.

Kröfur um reynslu og hæfni

• Háskólamenntun í tölvunarfræði, verkfræði eða tengdum greinum
• Microsoft Dynamics 365 Business Central (NAV)
• Azure DevOps er kostur
• PowerShell er kostur


Nánari upplýsingar

veitir Torfi Markússon (torfi@intellecta.is) ráðgjafi hjá Intellecta í síma 511 1225. Umsókn óskast fyllt út á www.intellecta.is og henni þarf að fylgja starfsferilskrá. Umsóknarfrestur er til og með 1. júní. Farið verður með allar umsóknir og fyrirspurnir sem trúnaðarmál og þeim svarað.

Search
Generic filters