Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
FréttIR

Microsoft Teams, frí prufuáskrift í 6 mánuði

Microsoft Teams

19.03.2020

Næstu vikur og mánuðir verða krefjandi fyrir íslenskt atvinnulíf. Fyrirtæki hafa orðið við tilmælum almannavarna varðandi varúðarráðstafanir vegna COVID-19. Hluti af viðbragðsáætlun margra fyrirtækja er að skipta upp vinnustöðum til að lágmarka hættu á smiti á milli starfsmanna. Samhliða því hafa atvinnurekendur, sem hafa tök á, hvatt starfsfólk til að vinna að heiman.

Við þessar aðstæður er mikilvægt að kynna sér lausnir sem auðvelda fyrirtækjum samskipti og samvinnu starfsfólks. Teams er samvinnulausn frá Microsoft sem við hjá Wise notum og hefur gagnast okkur vel í fjarvinnu og samvinnu teyma. Með Microsoft Teams getur þú boðið samstarfsmönnum í spjall og myndfundi, deilt og unnið saman í skjölum tengdum verkefnum og haldið fjarfundi með stórum hópum svo eitthvað sé nefnt.

Microsoft hefur ákveðið að bjóða fría prufuáskrift á Teams í 6 mánuði til að gera sem flestum kleift að stunda fjarvinnu á einfaldan máta.

Kynningarefni og kennslumyndbönd frá Microsoft um notkun Teams við fjarvinnu og fjarfundi má nálgast með eftirfarandi tenglum:

Hvað er Teams?
Vinna að heiman.
Að nota spjallþræði.
Almennt um fundi.
Hvernig held ég fjarfundi og hvernig á að bjóða viðskiptavinum á fund?

Tæknideild Wise er boðin og búin að ráðleggja viðskiptavinum um hvernig er best að nýta sér Microsoft Teams til að einfalda fjarvinnu og samskipti milli teyma. Við mælum með því að beiðnir séu sendar með tölvupósti á taekniadstod@wise.is

Smelltu hér til að hlaða niður Microsoft Teams

Search
Generic filters