Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
FréttIR

Góð stemning á Fjármálaráðstefnu Sveitarfélaga

Sveitarfélagaráðstefna
08.10.2019

Wise tók þátt í Fjármálaráðstefna Sveitarfélaga sem fór fram dagana 7. og 8. október sl. Ráðstefnan er haldin ár hvert.


Sveitarstjórahópur Wise hefur tekið þátt frá upphafi. Mikill fjöldi sveitarstjórnarfólks mætir ár hvert til að fræðast um hvað er framundan í fjármálum sveitarfélaga, sem og að hitta mann og annan og bera saman bækur sínar. Samband Íslenskra Sveitarfélaga á heiður skilið fyrir skipulag og þjónustu í tengslum við ráðstefnuna. Okkur þótti vænt um að hitta nýja, núverandi og verðandi viðskiptavini okkar á ráðstefnunni, og hlökkum til að vera með að ári.

Search
Generic filters