Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
FréttIR

Sjávarútvegssýning í Laugardalshöllinni 2019

Iceland fishing expo logo
24.09.2019

WiseFish tekur þátt í Sjávarútvegssýningunni í Laugardalshöll.

Undanfarin ár hefur íslenskur sjávarútvegur verið í stöðugri uppsveiflu. Það má með sanni tala um tæknibyltingu í útgerð og vinnslu fiskafurða sem hefur fleytt íslenskum sjávarútvegi í fremstu röð. Íslensk frystihús eru orðin hátæknivædd og fiskiskipaflotinn er útbúinn með nýjasta og fullkomnasta tæknibúnaði til fiskiveiða.

„Eins og í öllum öðrum rekstri skiptirmiklu fyrir stjórnendur í sjávarútvegi að hafa góða yfirsýn,“segir Jón Heiðar Pálsson, sviðsstjórisölu- og markaðssviðs Wise. WiseFish var nýlega uppfært og er sú uppfærsla í tengslum við uppfærslu Microsoft frá NAV yfir í Microsoft Dynamics 365 Business Central. Ný uppfærsla felur meðalannars í sér viðbætur við Power BI greiningartæki, auðveldara aðgengiað Microsoft Outlook, skýrslugerð er orðin einfaldari og bætt var við tengingum við jaðartæki eins og spjaldtölvur. Einnig er greiningartækið WiseAnalyze rómissandi með WiseFish, Analyzer gerir fyrirtækjum kleift að greina og lesa á auðveldan hátt úr gögnum úr Microsoft Dynamics BC.

WiseFish er sérsniðin hugbúnaðarlausn sem er hönnuð til að sinna þörfum sjávarútvegsfyrirtækja. Hugbúnaðurinn býr yfir fjölbreyttum eiginleikum og tekur tillit til allra hluta virðiskeðju sjávarfangsins, allt frá veiðum, og framleiðslu til sölu og dreifingar.

Sérfræðingar WiseFish verða til staðar á Sjávarútvegssýningunni á svæði B15, tilbúnir að miðla af víðtækri þekkingu og reynslu af þjónustu og hugbúnaðarþróun fyrir sjávarútveginn.

Við hlökkum til að taka á móti ykkur í Laugardalshöllinni! 

Search
Generic filters