Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
FréttIR

Opið fyrir skráningu á námskeið í Wise skólanum

Wise Skólinn
15.08.2019

Wise skólinn hefur göngu sína að nýju að loknu sumarleyfi með fjölbreyttri dagskrá.

Nýtt tveggja daga námskeið verður á dagskrá nú í september sem fer yfir rekstrarárið. Námskeiðið Viðskiptalausnir 360° er fyrir þá sem vilja bæta skilning á rekstrarárinu, því farið er yfir helstu þætti sem fylgja fyrirtækjarekstri. Þeir sem sækja það námskeið öðlast færni í notkun á sölukerfi, innkaupakerfi, rafrænni sendingu reikninga, fjárhag, rafrænum skilum á VSK og lokun árs ásamt því að unnið verður með raun verkefni sem notendur geta nýtt í sínu dagslega starfi.

Í september höldum við grunnnámskeið fyrir nýja notendur í Business Central (NAV). Þetta námskeið er sérstaklega sniðið að þeim sem koma nýir að viðskiptahugbúnaðarlausnum eða þurfa að rifja upp fræðin.


Kynntu þér málið, fjölbreytt dagskrá í boði 

Search
Generic filters