Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
FréttIR

Wise verður í Brussel á Seafood Expo Global 2019

Seafood marketplace banner
23.04.2019

Wise verður á bás 6127 í höll 4 á Seafood Expo Global 2019 í Brussel, 7-9 maí.

Við kynnum WiseFish lausn okkar fyrir sjávarútveginn sem er fáanleg í áskrift ásamt hýsingu í skýinu. Einnig kynnum við Wise Analyzer greiningartólið sem útbýr stjórnendagögn og setur þau fram á skýran og skilmerkilegan hátt. 

NÝJASTA ÚTGÁFAN AF WISEFISH býr yfir auknum sveigjanleika sem veitir viðskiptavinum betri kost á að aðlaga kerfið að þeirra þörfum. Núna gefur WiseFish aukna möguleika á tengingum við vefþjónustur, spjaldtölvur, handtölvur og snjallsíma sem og Wise Peripherals (jaðartæki) sem tala við vogir, vinnslulínur og önnur jaðartæki. 

Kíkið á básinn okkar 6127-4 og skoðið hvað við höfum upp á að bjóða. 

Search
Generic filters