Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
FréttIR

Centara – Verslunarkerfi

Grocery shopping

12.05.2016

STÓRVERSLANIR

Innbyggður sveigjanleiki kerfisins gerir eigendum kleift að aðlaga það að hvaða stærð eða gerð af verslun sem er. Vaxtargeta forritsins er mikil og ræður við umtalsverðan fjölda af stöðvum.

TÍSKUVÖRUVERSLANIR

Kerfið býður upp á einstaklega aðgengilegt notendaviðmót sem styttir þjálfunartíma starfsfólks. Viðmótið er gegnsætt, auðlært og leiðir starfsmenn áfram í söluferlinu. Auðteknar skýrslur varpa ljósi á sölur og frammistöðu.

MATVÖRUVERSLANIR

Eitt hraðvirkasta sölukerfið á markaðnum í dag. Með styttri afgreiðslutíma næst betri hagræðing og vaxtarmöguleikar aukast. Margar gerðir af skýrslum hjálpa eigendum að ná yfirsýn yfir reksturinn, fylgjast með daglegum rekstri og afkomu, bæði einstakra vara og starfsmanna.

SÓLARHRINGSVERSLANIR

Einfalt notendaviðmót og hraðvirkni kerfisins er lykilatriði. Hægt er að hanna viðmótið sérstaklega að hverjum notenda fyrir sig og með innskráningu getur verslunarstjóri t.d. fengið aðgang að öðru viðmóti en hinn almenni starfsmaður, þar sem hann getur tekið út skýrslur og fleira. Innbyggð vörn gegn vá er í kerfinu.

HÚSGAGNAVERSLANIR

Aðgengilegt og sveigjanlegt notendaviðmót og tenging við undirliggjandi bókhaldskerfi. Hægt að hafa breytilegt notendaviðmót eftir staðsetningu í verslun eða eftir þeim starfsmanni sem skráður er inn á kerfið. Möguleiki á tengingu við önnur kerfi s.s. afsláttarkerfi, bókhaldskerfi og pantanakerfi, svo eitthvað sé nefnt.

SVEITARFÉLÖG

Almenna afgreiðslulausnin fyrir sveitarfélög hentar vel t.d. fyrir sundlaugar, bókasöfn o.fl. Með “Sportcenter” lausninni fæst greinargott yfirlit yfir nýtingu íþróttamannvirkja og íþróttasala í skólum sem gefur möguleika á bættri nýtingu þeirra. Boðið er upp á greiningu á hvern útleigðan eða nýttan klukkutíma.

Search
Generic filters