Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
Search
Generic filters
FréttIR

Samstarfsaðili ársins árið 2014

Microsoft partner logo

30.06.2014

WISE TILKYNNIR MEÐ STOLTI AÐ FYRIRTÆKIÐ HEFUR HLOTIÐ VERÐLAUNIN SAMSTARFSAÐILI ÁRSINS 2014 HJÁ MICROSOFT Á ÍSLANDI.

Fyrirtækið var heiðrað ásamt fleiri samstarfsaðilum Microsoft á heimsvísu fyrir yfirburði í þróun og útfærslu á þjónustumiðuðum lausnum sem eru byggðar eru á tækni frá Microsoft.

„Það er okkur mikil ánægja að heiðra Wise sem „Samstarfsaðila ársins hjá Microsoft á Íslandi“. Wise hefur fært sameiginlegum viðskiptavinum okkar framúrskarandi lausnir og þjónustu og er frábært dæmi um þá yfirburði sem við sjáum hjá okkar bestu samstarfsaðilum,“ sagði Phil Sorgen, varaforseti Worldwide Partner Group hjá Microsoft.“

Verðlaun voru veitt í mörgum flokkum og sigurvergarar valdir úr hópi fleiri en 2800 samstarfsaðila í 117 löndum víðs vegar um heiminn fyrir árangursríkt samstarf við Microsoft, nýsköpun, aukna ánægju viðskiptavina og ekki síst fyrir að laða að nýja viðskiptavini.
En Wise var sérstaklega heiðrað fyrir framúrskarandi lausnir og þjónustu, auk góðs samstarfs við Microsoft á Íslandi.

„Það er afar ánægjulegt að hljóta þessi verðlaun í þriðja sinn. Ég tel lykilinn að velgengni okkar og vexti á markaðnum sé að við einblínum á Dynamics NAV og sérlausnir okkar fyrir sjávarútveginn, viðskiptagreind (BI) og viðskiptalausnir, en þar höfum við fjárfest mikið í þróun og vottunum. Sterk markaðsstaða Wise byggist á því að við getum boðið viðskiptavinum okkar upp á samþættar lausnir byggðar á vörum Microsoft sem uppfyllir kröfur þeirra,“ segir Jón Heiðar Pálsson, sviðsstjóri sölu-og markaðssviðs Wise.

Wise Verðlaun

Search
Generic filters